Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI KK Nhập khẩu và phân phối trực tiếp màn nhựa PVC, Màng nhựa PVC dạng cuộn hiện đang phổ biến trên thị trường. Chúng tôi nhận thầu thi công lắp đặt trọn bộ cửa Mành nhựa PVC– Rèm nhựa PVC– Vách ngăn nhựa PVC cho Cửa kho, Nhà xưởng, Kho đông lạnh, Khung nhựa bao che phòng sạch, Vách nhựa ngăn bụi, ngăn thoát hơi lạnh, Màng nhựa màu vàng chống côn trùng, …từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới với nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, tin cậy nhằm đáp ứng và thỏa mãn tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Màn nhựa PVC KK tự hào góp phần vào sự phát triển của những khách hàng hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, dược phẩm, bệnh viện, siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại, trường học và các khách hàng là những gia đình, cá thể,…

Với đội ngủ Kỹ thuật viên đều có trên 5 năm kinh nghiêm từ khâu tư vấn, thiết kế đến thi công lắp đặt, màn nhựa PVC KK tự tin giúp cho quý khách hàng hài lòng khi sử dụng màn nhựa PVC KK của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp quý vị hiểu rõ sự phù hợp của sản phẩm với nhu cầu của quý vị qua việc khảo sát thực tế theo QUY TRÌNH dưới đây:

1.    NHẬN NHU CẦU TỪ KHÁCH HÀNG

2.    KHẢO SÁT THỰC TẾ (Nếu cần)

3.    PHÂN TÍCH NHU CẦU

4.    ĐƯA RA GIẢI PHÁP – TƯ VẤN:

-          Loại màn nhựa PVC cho từng nhu cầu: màu sắc, độ dày, có gân hay trơn mịn

-          Hệ treo thanh pát hay hệ trượt cơ học: sắt/thép hay inox

-          Vị trí lắp đặt cụ thể

-          Kiểu hình màn nhựa PVC:

+ Dùng màn lá lắp so le, lắp liên kế không so le.

+ Vách ngăn có khung cứng, vách ngăn mềm

+ Gia công theo nhu cầu.

+ …

5.    TIẾN HÀNH LẮP ĐẶT

6.    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG, VỆ SINH (Một số loại màn có hệ trượt cơ học)

7.    BẢO TRÌ và BẢO HÀNH

 

CAM KẾT

Màn nhựa PVC KK luôn cập nhật những giải pháp mới, chủ động sáng tạo những phương pháp khoa học từ những trãi  nghiệm của đội ngũ kỹ sư được đào tạo trực tiếp từ các nhà sản xuất; kết hợp công nghệ và trang thiết bị hiện đại giúp chúng tôi tự tin tư vấn và thực thi cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất về công năng và chi phí.

Màn nhựa PVC KK đảm bảo sự hài lòng của Qúy khách khi sản phẩm hoàn thiện, với niềm tin về khả năng của mình, phương châm làm việc “uy tín, chất lượng, sự hài lòng của khách hàng là trên hết” chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm sau thi công lên đến 2 năm và cam kết bảo trì kèm hỗ trợ di dời, sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế khi khách hàng yêu cầu. Tất cả việc làm của chúng tôi nhằm mong muốn mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối vì đã  tin tưởng nơi chúng tôi.